Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

6 Công Dụng Hữu Ích Của Nước Muối Sinh Lý Gifrer – Physiodose Pháp Các Mẹ Nên Biết

Đăng bởi Nguyễn Thị Quỳnh Trâm | 05/08/2021 | 0 bình luận
6 Công Dụng Hữu Ích Của Nước Muối Sinh Lý Gifrer – Physiodose Pháp Các Mẹ Nên Biết

 

Bất cứ mùa nào, bất cứ độ tuổi nào hay bất cứ nơi nào bạn sống, cơ thể bạn đều phải chống lại tất cả các loại xâm lược từ bên ngoài. Niêm mạc mũi là một hàng rào tự nhiên giúp ngăn chặn các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm như: vi khuẩn, virus, ô nhiễm… Sự hấp thụ chúng có thể dẫn đến bội nhiễm tai – mũi – họng.

Các loại nước muối sinh lý Gifrer – Physiodose Pháp

Màu hồng: Sử dụng để vệ sinh hàng ngày.

Màu xanh: Sử dụng trong các trường hợp ngạt mũi do viêm mũi, viêm xoang, phù nề niêm mạc, sung huyết…

Màu vàng: Dùng để điều trị bệnh lý viêm mũi, sổ mũi hay kháng viêmcông dụng của nước muối sinh lý Pháp


Bộ Y Tế đã có khuyến cáo vệ sinh bằng nước muối sinh lý là việc cần làm hàng ngày để giúp trẻ phòng ngừa Cô Vy

Công dụng của nước muối sinh lý Pháp

1, Chống lại vi khuẩn có hại cho đường hô hấp.

Chức năng của mũi là dùng để hô hấp, chính vì vậy, đây là nơi dễ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn có hại và dịch nhầy. Việc không vệ sinh mũi sạch sẽ là bạn đã “tiếp tay” cho vi khuẩn có cơ hội sinh sôi, gián tiếp ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Sức rửa vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý Gifrer – Physiodose Pháp giúp bạn làm sạch lớp vảy cũng như lớp chất nhầy đóng trong khoang mũi và niêm mạc mũi, loại bỏ bụi bẩn cùng vi khuẩn có hại hiệu quả. https://shopee.vn/product/84274870/2345243621/

Nước muối sinh lý Physiodose Gilbert thiết kế lọ nhỏ vừa dùng

2, Chữa trị và ngăn ngừa  chứng viêm mũi dị ứng

Triệu chứng viêm mũi là một tình trạng bệnh lý liên quan đến hệ miễn dịch khi hít phải những chất gây dị ứng. Tình trạng này thường không quá nghiêm trọng và sẽ tự hết sau một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, việc ngứa mũi, hắt hơi liên tục, chảy nước mũi do viêm mũi dị ứng gây nên sẽ làm bạn thực sự khó chịu. Một mẹo đơn giản để tình trạng này chấm dứt nhanh chóng là bạn sử dụng nước muối sinh lý Gifrer – Physiodose Pháp để vệ sinh khoang mũi, loại bỏ các yếu tố gây dị ứng. https://shopee.vn/product/84274870/2345243621/

Nước Muối Kháng Viêm Fysoline

3, Giảm triệu chứng viêm mũi, viêm xoang nhẹ, tắc – ngạt mũi

Thời tiết thay đổi, hệ miễn dịch của mỗi người cũng trở nên nhạy cảm hơn, vi khuẩn có nhiều cơ hội để tấn công hơn. Vì vậy, rất khó để trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ cũng như người lớn tránh được  những bệnh liên quan đến đường hô hấp như: viêm mũi, viêm xoang nhẹ, tắc – ngạt mũi.

Tuy nhiên, để phòng ngừa và giảm triệu chứng bệnh hiệu quả, các chuyên gia y tế khuyên dùng nước muối sinh lý để rút đi lượng nước từ các tế bào vi khuẩn. Điều này đồng nghĩa với việc vi khuẩn sẽ chết khi không có lượng nước cần thiết. Các tình trạng bệnh sẽ giảm rõ rệt và nhanh chóng được chữa khỏi.

Nước muối sinh lý hồng Physiodose Gilbert dùng vệ sinh mũi cho bé

4, Vệ sinh mắt

Đối với mắt, bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý hàng ngày, sáng và tối để nhỏ mắt. Việc này giúp rửa trôi các bụi bẩn, các vi khuẩn gây bệnh viêm bờ mi, đau mắt đỏ…

Đối với những người phải tiếp xúc nhiều với máy vi tính, dễ bị khô mắt, mỏi mắt, nước muối sinh lý Gifrer – Physiodose Pháp sẽ làm giảm các triệu chứng này nhanh chóng.

Nước muối sinh lý hồng Physiodose Gilbert dùng vệ sinh mắt cho bé

5, Vệ sinh tai

Vệ-sinh-tai-bằng-Nước-Muối-Sinh-Lý-GIFRER-PHYSIODOSE-Pháp

Tuy lượng bụi bẩn trong tai (ráy tai) tích tụ không nhiều như mũi, nhưng nguy cơ các bệnh về tai như: viêm ống tai, viêm tai giữa chảy mủ… rất dễ xảy đến do nơi đây là môi trường độ ẩm lý tưởng để các vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển.

Vệ sinh tai bằng nước muối sinh lý Gifrer – Physiodose Pháp giúp làm mềm ráy tai, hỗ trợ vệ sinh tai hiệu quả, đồng thời làm tăng chất lượng âm thanh khi nghe.

Vệ sinh tai cho bé

6, Vệ sinh vết trầy xước

Với nồng độ muối trong dung dịch thấp, nước muối sinh lý Gifrer – Physiodose Pháp không gây xót lên các vết thương hở như các sản phẩm vệ sinh khác.

Trong trường hợp bạn bị trầy xước, việc sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh bước đầu trước khi dùng dung dịch sát khuẩn là vô cùng cần thiết. Nước muối sinh lý giúp vệ sinh bề mặt và loại bỏ chất bẩn xung quanh vết thương

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Shopee Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: