Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Bộ đá khô Medela bảo quản sữa Medela

|
Viết nhận xét

Chất liệu: Nhựa PP, Không chứa BPA

Bộ đá khô bảo quản sữa mẹ giữ lạnh bình sữa từ 7 - 10h

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hãng sản xuất: Medela

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Chất liệu: Nhựa PP, không chứa BPA

Với Bộ đá khô Medela bảo quản sữa Medela giúp các mẹ trữ sữa sau khi hút xong để kịp thời bổ sung nguồn sữa cho bé ti cho những lần tiếp theo. Và rất tiện lợi khi đi chơi, đi du lịch mà mẹ không tiện cho bé bú thì việc mang theo sữa được bảo quản lạnh vừa đảm bảo chất lượng vừa tiện lợi cho cả mẹ và bé.

Lợi ích từ việc trữ sữa sau khi hút bằng túi giữ nhiệt đá khô Medela:

Với những mẹ phải đi làm nên việc mang máy hút sữa đi cùng là điều phổ biến hiện nay, vì nhà xa các mẹ không thể trở về nhà cho bé bú đúng cữ thì việc hút sữa và trữ sữa thực sự cần thiết và quan trọng. Trữ sữa sau khi hút xong sẽ giúp kịp thời bổ sung nguồn sữa cho bé ti cho những lần tiếp theo. Hoặc khi đi chơi, đi du lịch mà mẹ không tiện cho bé bú thì mang theo sữa được bảo quản đảm bảo chất lượng cũng sẽ rất tiện lợi cho cả mẹ và bé.

Bằng cách nào để có thể trữ sữa sau khi hút ra khỏi cơ thể bằng máy hút sữa Medela khi mẹ không có ở nhà. Hãy yên tâm vì kèm theo máy hút sữa đã có Bộ đá khô Medela bảo quản lạnh Medela sẽ giúp các mẹ bảo quản sữa tốt nhất trong vòng 8-10 tiếng đồng hồ liên tục mà không bị hỏng sữa.

Với đá khô ở dạng gel bền, chắc và chất liệu của túi giữ nhiệt được may bằng vải Microfaser có quai xách gọn gàng và cũng rất hợp thời trang nên các mẹ hoàn toàn có thể mang theo bên mình cùng với máy hút sữa Medela. Hút sữa tại văn phòng và đậy nắp cẩn thận và cho vào túi giữ nhiệt đá khô Medela để bảo quản thật dễ dàng trong vòng 8-10 tiếng mà chất lượng sữa mẹ vẫn được đảm bảo cho bé.

Cách sử dụng túi giữ nhiệt đá khô Medela

- Lấy đá khô bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh từ tối hôm trước,

- Sáng hôm sau lấy đá khô ra cho vào túi giữ nhiệt cùng các bình sữa nếu đã có sữa sẵn,

- Hoặc vắt sữa hút sữa ở văn phòng rồi cho vào túi giữ nhiệt đá khô để bảo quản lạnh.

 

Shopee Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: