Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Dép xỏ ngón Tommy Hilfiger II

|
Viết nhận xét
MMMột sự lựa chọn bóng bẩy và sang trọng những cũng rất dễ chịu - đôi dép xỏ ngón Lelani của Tommy Hilfiger. - Quai và đế khâu bằng tay - Dép xỏ ngón, mũi tròn, hở...

MMMột sự lựa chọn bóng bẩy và sang trọng những cũng rất dễ chịu - đôi dép xỏ ngón Lelani của Tommy Hilfiger.

- Quai và đế khâu bằng tay

- Dép xỏ ngón, mũi tròn, hở mũi với kim loại trang trí màu vàng

- Đế bệt

Tommy là thương hiệu thời trang của Mỹ do Thomas Jacob Hilfiger sáng lập và bắt đầu sự nghiệp của mình từ khi còn học trung học vào năm 1969.

Bộ sưu tập đầu tiên của ông được ra mắt vào năm 1985 và thành lập Tommy Hilfiger Corporation cũng vào năm này với các dòng sản phẩm rất đa dạng như: quần áo, trang phục thể thao, đồ Jeans, giày, túi xách, nước hoa, và mắt kính phục vụ cho giới trẻ nam và nữ. Ngoài ra, các thiết kế của hãng cũng rất đa dạng, từ những mẫu thiết kế cơ bản, cổ điển, đến thanh lịch và năng động của doanh nhân.

Với ba màu sắc truyền thông là đỏ, trắng và xanh dương đậm, Tommy Hilfiger đã trở thành một biểu tượng thương hiệu thời trang của Mỹ. Hiện nay xu hướng thời trang của Tommy Hilfiger đã hồi phục với các mẫu mã trẻ trung phù hợp với phong cách hiện đại và mang tính cách đặc trưng của một thương hiệu thời trang Mỹ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: