Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Gối Đỡ Đầu Sơ Sinh Bo Viền La Pomme

|
Viết nhận xét

 

- Gối đỡ đầu bo viền La pomme

- Gối đỡ đầu bo viền: Kích thước 25x40cm
- Sản xuất tại Việt Nam

- Trẻ từ khi chào đời đến 3 tháng tuổi có hệ xương sống là một đường - Gối đỡ đầu sơ sinh La Pomme được thiết kế dựa trên nguyên lý phát triển của hệ xương; độ dày và độ rộng tiêu chuẩn của gối giúp nâng đỡ và bảo vệ cấu trúc xương, phần đầu, phần cổ còn non nớt của bé.

1. Nâng đỡ, bảo vệ hệ xương, phần đầu và cổ

Theo các chuyên gia, giai đoạn sau 3 tháng tuổi, chiếc “gối” đỡ đầu của bé chỉ nên dày 1-2cm. Đây là độ cao an toàn nhất. Vì vậy, gối đỡ đầu sơ sinh La Pomme được thiết kế với độ dày lý tưởng chỉ mỏng như một chiếc khăn xô gấp lại giúp bảo vệ hệ xương; nâng đỡ phần đầu và cổ của bé.

2. Chất liệu thoáng khí, giảm mồ hôi vùng đầu và sau gáy

Vỏ gối làm từ sợi Silky Bamboo mềm mịn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi gấp 3 lần cotton thông thường.

Chất liệu lông vũ nhân tạo trong ruột gối siêu mềm mịn, thoáng khí, hút ẩm vượt trội và bay hơi nhanh. Do đó giúp giảm mồ hôi đầu, sau gáy và vùng cổ của bé, kể cả khi nằm gối lâu; bé sẽ ngủ ngon và sâu giấc hơn.

3. Kháng khuẩn, kháng nấm, khử mùi

Kết cấu sợi đặc biệt 70% Silky Bamboo và 30% Organic Cotton của vỏ gối có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm, khử mùi vượt trội, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Ruột gối với chất liệu lông vũ nhân tạo sợi Microfiber giúp loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa mầm bệnh tốt hơn 3,3 lần chất liệu ruột gối thông thường. An toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe của bé.

4. Chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh

Toàn bộ sản phẩm gối đỡ đầu sơ sinh La Pomme đạt chứng nhận an toàn với trẻ sơ sinh: Chứng nhận OEKO-TEX® 100, chứng nhận do 18 viện nghiên cứu và kiểm định hàng dệt may của Châu u và Nhật Bản cấp; và chứng nhận của Viện Dệt May Việt Nam (VTRI).

5. Thao tác vệ sinh đơn giản

- Vỏ gối tháo rời, giặt nước ở nhiệt độ 30 độ C.

- Không sử dụng các chất giặt tẩy mạnh

 

#lapomme # yeusuame #dososinhchobe #Goisosinh # Lapomme #goibovienLapomme #goisosinh #dodungsosinh #Goilapomme

Shopee Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: