Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Hộp 2 Khăn Sợi Tre Nappi Đa Năng Kích Thước 77x77cm

|
Viết nhận xét

- Kích thước khăn: 77 x 77 (cm).
 
- Kích thước hộp: 18 x 4 x 12 (cm).
Hộp 2 khăn sợi tre Nappi đa năng 77 x 77 cm  mang đến một người bạn đồng hành vô cùng hữu ích hỗ trợ cha mẹ chăm sóc sức khỏe của bé ngay từ khi giai đoạn sơ sinh.

Sản phẩm gồm 2 khăn đa năng có kích thước 77 x 77cm không chỉ giúp giữ ấm cho cơ thể bé khi tắm mà còn được sử dụng như là khăn choàng cho bé khi ngủ, gấp gọn lại thành gối cho bé.
Khăn đa năng Nappi siêu mềm mại nhờ thành phần gồm có 70% sợi tre và 30% sợi cotton, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton, nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Sản phẩm sẽ là một món quà hoàn hảo mà cha mẹ dành cho bé yêu trong những năm tháng đầu đời.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
 
- Hộp 2 khăn sợi tre Nappi đa năng 77 x 77 cm có thành phần gồm 70% sợi tre và 30% sợi cotton, mềm mại, không xù lông, ố màu, bền vượt trội so với khăn cotton.
 
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Thái Lan, giúp lau mặt, lau người cho bé mà không sợ làm khô rát hay ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm.
 
- Khăn dệt từ sợi tre có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tính kháng khuẩn cao và hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển, do đó không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt.
 
- Độ mềm mại của khăn được duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng, giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da nhạy cảm.
- Sợi tre có khả năng thấm hút tốt, gấp 2 lần so với sợi bông, tạo cảm giác dễ chịu. Mặt khác, với thiết kế sợi tre đan vào nhau có nhiều rãnh và không gian trong các cạnh của sợi tre có khả năng thoát hơi nước tốt, từ đó giúp khăn mau khô. 
 
- Với kích thước 77 x 77 cm, mẹ có thể dùng khăn làm tã, khăn tắm, khăn quấn, khăn lau, yếm hay thậm chí làm chăn, gối cho bé khi ngủ.
 
- Hộp gồm 2 khăn tiện lợi sử dụng cho bé.
Note:  Khuyến khích mẹ nên dùng túi giặt. Không nên sử dụng chất tẩy làm mềm vải. Dùng nhiệt độ thấp trong trường hợp sấy khô bằng máy.

#nappi#khăn77x77#khăn nappi sợi tre#nguồn gốc tự nhiên#khăn nappi# đồ sơ sinh cho bé#khăn sợi tre#khansoitre#khansosinhchobe#khăn nappi 77x77

Shopee Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: