Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Phân Biệt Dnee Chuẩn Xịn Cùng Yêu Sữa Mẹ

Đăng bởi Nguyễn Thị Quỳnh Trâm | 03/08/2021 | 0 bình luận
Phân Biệt Dnee Chuẩn Xịn Cùng Yêu Sữa Mẹ

Với mức giá khá dễ chịu chỉ chưa đến 200 nghìn đồng là mua được can 3 lít nên không quá khó hiểu khi Dnee được làm giả tràn lan hiện nay. Trong bài viết sau đây Yêu Sữa Mẹ sẽ hướng dẫn các Mom một vài Tips để có thể mua được Dnee xịn, chuẩn Thái Lan.

1.Bao bì của nước giặt Dnee

Nước giặt xả Dnee có nguồn gốc từ Thái Lan nên chữ viết trên bao bì là chữ Thái Lan. Khi nhập hàng về Việt Nam nhà phân phối sẽ dán thêm giấy hướng dẫn sử dụng ở bên ngoài. Nhãn nhà phân phối Đại Thịnh được làm bằng Nilon bóc ra không rách còn hàng giả nhãn bằng giấy. Màu sắc của chai Dnee giả thường có màu dại hơn, in bị nhoè không rõ. Còn với chai thật từ hình ảnh cho tới chữ đều sắc nét, tinh tế.

Hình ảnh minh họa

2. Nhận biết bằng mã vạch

Người tiêu dùng có thể sử dụng mã vạch trên chai để kiểm tra xuất xứ có phải hàng chính hãng Thái Lan không

Mã vạch của Thái Lan là 885 và trừ số đầu thì các số sau được xếp lần lượt theo thứ tử là lẻ chẵn, lẻ chẵn. Các mẹ tính trong 12 con số đầu của dãy. Số lẻ cộng vào thành tổng, số chẵn cộng vào thành tổng rồi gộp 2 tổng đó nhân với 3.

Tức là: (tổng lẻ + tổng chẵn) x3. Sau đó lấy kết quả trên cộng với con số cuối cùng của mã vạch (số thứ 13). Nếu kết quả tròn chục (số cuối cùng là 0) thì đây là hàng chuẩn Thái.

Thêm nữa, người tiêu dùng có thể phân biệt sự khác nhau qua mã QR

Hình ảnh minh họa

3. Nhận biết qua nắp chai

Nắp chai nước giặt Dnee xịn thường có màu nhạt hơn và dễ dàng nhìn thấy dung dịch bên trong.

Đây cũng là một điểm để người tiêu dùng nhận biết Dnee thật hay giả. Đối với hàng thật nắp chai thường trong và nhìn thấy được dung dịch giặt trong can. Còn với hàng giả thì nắp sẽ đục, không nhìn thấy gì bên trong cả.

Hình ảnh minh họa

4. Kiểm tra ngày tháng sản xuất dưới đáy chai

Hình ảnh ngày, tháng, lô sản xuất được in rõ ràng trên chai nước giặt Dnee xịn còn chai hàng giả thì không.

Một cách nữa để người tiêu dùng có thể nhận biết được Dnee thật hay giả. Can nước giặt Dnee thật thì dưới đáy chai sẽ có ghi chú cụ thể lô sản xuất, ngày tháng sản xuất, chữ in đậm, rõ nét. Còn với Dnee giả thì sẽ chỉ in ngày sản xuất.

Hình ảnh minh họa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Shopee Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: