Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Phễu Hút Sữa Flex Vành Mềm

|
Viết nhận xét

- Phễu flex dùng cho máy hút sữa của Medela

- Thoải mái hơn khi hút sữa với vành phễu mềm

- Linh hoạt hơn với phễu hình bầu dục xoay 360°

 

 


Mô tả sản phẩm

1 Có bao nhiêu size phễu mềm Medela?
Phễu cứng có 5 sizes từ 21mm đến 36mm, còn phễu mềm silicon Medela Flex này có 4 sizes bao gồm:
Phễu Medela size 21mm,
Phễu Medela size 24mm,
Phễu Medela size 27mm,
Phễu Medela size 30mm,
- Các size phễu medela này đảm bảo đáp ứng nhu cầu size đầu ti ngực mẹ. Các mẹ chú ý size ngực mẹ to hay nhỏ sẽ không ảnh hưởng gì đến phễu mà quan trọng là kích thước đầu ti. Size đầu ti sẽ quyết định mẹ nên chọn size phễu hút sữa nào. 

- Cũng như việc chọn size phễu máy hút sữa Medela cứng, việc chọn size mềm cũng tương tự. Cần chọn size phễu phù hợp với size núm ti của mẹ.
- Một cách đơn giản hơn để chọn size phễu hút sữa là:
Núm ti bằng ngón tay út: Chọn size phễu 21mm
Núm ti bằng ngón tay trỏ: Chọn size phễu 24mm
Núm ti mẹ bằng ngón tay cái: Chọn size phễu 27mm
Núm ti mẹ to hơn ngón tay cái một chút: Chọn size phễu 30mm
Núm ti mẹ bằng ngón chân cái: Chọn size phễu 36mm (Rất ít mẹ Việt gặp tình huống này).

2. Đặc điểm vượt trội của phễu mềm Medela
Phễu Flex không chỉ đơn thuần làm từ nhựa cứng. Vòng ngoài cùng của phễu mềm được thiết kế để không tạo áp lực lên ngực mẹ. Do đó sữa chảy trong tuyến sữa ra đến ti mẹ cũng không bị tác động bởi bất cứ ngoại lực ở điểm tiếp xúc này. 
Phễu hút sữa Medela Personal Fit Flex thay đổi góc mở của vành phễu. Đây chính là phần tiếp xúc với bầu ngực mẹ. Hầu hết các phễu trên thị trường hiện nay có góc của vành phễu là 90 độ. Các mẹ tưởng tượng khi hút sữa, bầu ngực sẽ nằm trong vành phễu này. Dựa trên nghiên cứu trên bản scan 3D bầu ngực khi các mẹ đang cho bé bú. Medela đã tìm ra góc lý tưởng của bầu ngực là 105 độ. Vì vậy phễu mềm máy hút sữa Medela Personal Fit Flex đã mở rộng góc này từ 90 thành 105 độ. Nhờ đó ngực mẹ sẽ được nằm gọn trong vành phễu thoải mái chứ không bị “móp méo” do vành chật.
Điều này rất quan trọng vì phần vú dưới da rất nhạy cảm với hệ thống tia dẫn sữa nhỏ. Hệ thống các tia sữa này sẽ vận chuyển sữa mẹ từ bên trong ra đến ngoài ti mẹ. Hơn nữa nếu ti mẹ chỉ hơi biến dạng sẽ có thể làm chậm tốc độ chảy sữa. Kết quả có thể dẫn đến mẹ hút được ít sữa  hơn hoặc mẹ hút sữa chậm hơn.
Phễu mềm Medela hút được nhiều sữa hơn
Bằng thực nghiệm đối với mẹ có bé 49 tháng tuổi, Medela đã có kết quả. Các mẹ này hút sữa với Phễu mềm Medela Personal Fit Flex này sẽ hút được thêm 11.8% sữa so với loại phễu cũ. 
Thoải mái hơn: Khi sử dụng Phễu Personal Fit (phễu cũ) các mẹ chọn độ thoải mái dao động từ thang điểm 1-5. Còn đối với Phễu mềm Medela Personal Fit flex thì điểm được các mẹ chọn là từ 
3. Chúng ta biết rõ rằng hút sữa là điều không phải ai cũng muốn thực hiện.
Vành phễu hút sữa Medela Personal Fit hình tròn còn phễu mềm Personal Fit Flex hình oval giúp sữa chảy thoải mái không bị “ngăn cản” khi ngực thay đổi hình dạng.
Mặc dù phễu mềm Medela Flex đã có rất nhiều cải tiến so với các phiên bản trước. Tuy nhiên Medela vẫn chưa tìm được công nghệ cho phép các mẹ vừa nằm vừa hút bằng máy hút sữa.
Khi hút được khi nằm, phễu mềm hay còn gọi là máy hút sữa silicone NatureBond này giúp cho mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt vào ban đêm, mẹ vừa nằm cho con bú, vừa hút sữa. Máy hút sữa silicone NatureBond sẽ giúp mẹ bỉm có một giấc ngủ trọn vẹn hơn vào ban đêm.
Thêm một vấn đề nữa là size phễu Medela nhỏ nhất là 21mm. Do đó các mẹ có núm ti nhỏ, núm ti thụt thì sẽ sử dụng size phễu nào? Thường trong các trường hợp này, quầng vú của mẹ sẽ bị kéo vào bên trong. Do đó giải pháp thay thế tốt nhất là mẹ sử dụng máy hút sữa silicone NatureBond thay vì sử dụng máy hút sữa thông thường. Máy NatureBond có phễu bằng silicon cao cấp, mềm mại với thiết kế đặc biệt. Chính nhờ vậy mà chỉ cần 1 size phễu có thể vừa khít với tất cả size ngực của mẹ. Ngoài ra loại máy hút sữa silicone này còn rất nhiều ưu điểm thú vị so với máy hút sữa thông thường. 

4. Cách sử dụng phễu mềm máy hút sữa Medela
Không có cách nào sai khi gắn phễu mềm Personal Fit Flex hay Personal Fit lên ngực mẹ. Mẹ có thể để tay đỡ phễu ở vị trí khác nhau, chỉ cần mẹ cảm thấy thoải mái là được.

- Lưu ý: 1 hộp có 2 chiếc, khi mua lẻ sẽ không có vỏ hộp

#phukienmayhutsua #medela #Accessories #pheuvanhmemFlex #MedelaFlex #yeusuame #phukienchomayhutsuamedela #phukienMedela

Shopee Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: