Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Seal Làm Kín Hegen

290.000₫
|
Viết nhận xét

Mã sản phẩm: HEG10350

Bao gồm :

4 x Seal làm kín Hegen

Seal Làm Kín Hegen

Mã sản phẩm: HEG10350

Bao gồm :

4 x Seal làm kín Hegen
Vòng đệm silicone được bán thay thế cho phễu, nắp đậy bình sữa và bộ van của bình sữa. Vì lý do vệ sinh và hao mòn trong quá trình sử dụng. Bạn nên thay thế các vòng đệm silicon này mỗi 6 tháng, vòng silicon Hegen giúp bình sữa lưu trữ kín khí và an toàn, giảm thiểu quá trình oxy hóa các chất dinh dưỡng quý giá và giữ cho sữa và thức ăn luôn tươi mới.

– Seal làm kín bình sữa giúp các mẹ khi đóng bình sữa sẽ nhẹ nhàng và khít hơn, tránh sữa bị tràn hoặc không khí bên ngoài xâm nhập vào bên trong ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

Lưu ý : Vệ sinh sạch sẽ  với nước rửa bình sữa, Các chi tiết làm từ silicon tránh tiếp xúc nhiệt độ cao

Hegen là thương hiệu hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé, thương hiệu Hegen rất được các mẹ quan tâm và yêu thích vì chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bình sữa Hegen – bình sữa duy nhất LỚN LÊN CÙNG CON với thiết kế núm ti thay đổi qua các bước: núm ti được thiết kế theo hình elip mô phỏng giống như ti mẹ, giúp bé có thể chuyển đổi từ ti mẹ sang ti bình một cách dễ dàng, các kích thước núm ti cho bé từ 0+ và 3+ chuyển sang núm ti cho bé 6+. Bình sữa Hegen mang đến giải pháp hoàn hảo giúp bé chuyển đổi từ bú mẹ qua bú bình dễ dàng.

– Bình sữa Hegen là một sản phẩm mang tính cách mạng độc đáo trên thế giới với thiết kế ấn để đóng – xoay nhẹ để mở, không thiết kế nắp xoay/vặn như các loại bình sữa khác. Hegen luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé, nên tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển với công nghệ hiện đại nhất.

Seal Hegen
Màng bơm hegen
nắp đậy hegen
Dây Hegen
Cổ nối hegen
phễu hegen
máy hút sữa hegen
phụ kiện hegen
bơm tay hegen
hegen
hegen 240ml
binh hegen
hegen 150ml
hegen chính hãng
hegen việt nam
hegen 330ml
bình hegen
hegen 60ml
hegen limited
núm ti hegen
binh sua hegen
núm hegen
hegen bình
bình sữa hegen
hegen hàn

 

Shopee Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: