Tòa nhà Hà Đô - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Ti Giả BIbs Delux - Tặng Hộp Đựng

|
Viết nhận xét

- Núm ty giả có thể thay thế ty mẹ, nhất là ở những trẻ có thói quen vừa ngậm ty mẹ vừa ngủ.

- Giúp bé dễ đi vào giấc ngủ.

 

Ty ngậm BIBS Delux Pacifier

Luôn luôn kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.
KHÔNG gắn các loại dây hoặc dây ruyban vào núm ti giả để tránh dây quấn vào bé.
KHÔNG để ti giả trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời quá lâu hoặc sử dụng máy tiệt trùng UV, vì cao su tự nhiên không chịu được tia UV, có thể bị thay đổi hình dạng

 

Hướng dẫn cách vệ sinh và sử dụng Bibs

Tiệt trùng (ngâm) trong bát nước nóng khoảng 5 phút trong lần sử dụng đầu tiên. Nước có thể vào trong ty từ lỗ thông hơi, mẹ chỉ cần nhẹ nhàng bóp núm ty để nước bên trong ra hết.
Vệ sinh núm ty hàng ngày bằng nước rửa bình sữa, sau đó nhúng hoặc tráng bằng nước sôi hoặc máy tiệt trùng hơi nước, KHÔNG SỬ DỤNG lò vi sóng, máy rửa bát, máy tiệt trung tia UV vì cao su tự nhiên có thể bị thay đổi hình dạng.
NÊN thay thế núm ty sau khoảng 2,3 tháng sử dụng để tránh vi khuẩn.
Nếu bé nhỡ ngậm núm ty quá sâu, đừng sợ bởi vì thiết kế của ty sẽ không làm bé bị ngạt, mẹ chỉ cần bình tĩnh bỏ ty ra khỏi miệng bé.
KHÔNG NÊN nhúng đầu ty vào đường hoặc thuốc để dụ bé ty, bởi vì không tốt cho răng và sức khoẻ của bé.
LƯU Ý: KHÔNG nấu hay luộc BIBS, cao su tự nhiên sẽ bị đổi màu nếu ở trong nhiệt độ cao quá lâu. Bạn chỉ cần dựa theo hướng dẫn ở trên là núm ty đã hoàn toàn sạch sẽ.


Nên vệ sinh thế nào
 

Vệ sinh núm ty giả hàng ngày, ít nhất 1 lần/ngày mỗi khi bé không sử dụng nữa. Đối với các bé dưới 3 tháng tuổi, hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn toàn, mẹ nên vệ sinh thường xuyên hơn để tránh vi khuẩn cho bé nhé.

#tygia #tigia #tyngam #tygiagiatot #numty #bibs #bib #tygiabibs #tigiabibs #tigiachobe #ngamtygia #tyngamgia #yeusuame #numtygia #numtychobe #sosinh #numtyantoan

Shopee Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: